Trang web này hiện không cótiểu sử Yuya trong yugioh!Arc-V
oOo VnSharing oOo

Fri Nov 07, 2014 7:10 pm

#1
vippro19908
vippro19908

vippro19908Tổng số bài gửi : 2
Rep : 4
Thank : 0
Join date : 07/11/2014
Age : 25
Đến từ : hà nội
vippro19908
tiểu sử Yuya trong yugioh!Arc-V Empty tiểu sử Yuya trong yugioh!Arc-V
Yuya Sakaki"Yuya" trực tiếp chuyển đến đây. Để tìm nhân vật trong anime Yu-Gi-Oh! ZEXAL , xem tại Kumo Tsuyuma . Để tìm diễn viên lồng tiếng, xem tại Yuya Miyashita .
Yuya Sakaki[th]Tên gọi[/th][th]Tiếng Anh[/th][th]Thông tin cá nhân[/th][th]Tuổi[/th][th]Giới tính[/th][th]
  • Học vấn
[/th][th]Học viện[/th][th]
  • Duelist
[/th][th]Bộ bài (Manga)[/th][th]Bộ bài (Anime)[/th][th]Xuất hiện[/th][th]Trong Manga[/th][th]Trong Anime[/th][th]Diễn viên lồng tiếng[/th][th]Tiếng Nhật[/th]
tiểu sử Yuya trong yugioh!Arc-V 229px-Yuya_Sakaki

  • Yuya Sakaki

[th][hiện ]Tên Nhật[/th]
14[1] [2] [3]
Nam
[th][hiện ]Người thân[/th]

[th]Giải đấu[/th][th]Vị trí[/th]
Junior Youth Championship
Entermate
Performapal
Yu-Gi-Oh! ARC-V Chapter SP1
Yu-Gi-Oh! ARC-V Episode 1
[th][ẩn ]Xuất hiện trong[/th][th]Manga[/th][th]Anime[/th]
Yu-Gi-Oh! ARC-V
Yu-Gi-Oh! ARC-V

  • Kenshō Ono
  • Arisa Shida (younger)[4]

Yuya Sakaki (榊(さかき) 遊(ゆう)矢(や), Sakaki Yūya) là nhân vật chính trong anime Yu-Gi-Oh! ARC-V Cậu ta được sinh ra và lớn lên tại You Show Duel School , nơi cậu theo học để nâng cao kinh nghiệm Dueling của mình với mong muốn trở thành một "Entertainment Duelist ", một cách gọi của các Duelist chuyên nghiệp.[

Mục lụcTạo hìnhtiểu sử Yuya trong yugioh!Arc-V YH5BAEAAAEALAAAAAABAAEAQAICTAEAOw%3D%3D

tiểu sử Yuya trong yugioh!Arc-V 200px-FullYuyaSakaki afro afro afro afro afro bounce bounce bounce affraid affraid affraid affraid affraid affraid affraid affraid affraid
Toàn diện về tạo hình của Yuya.

Yuya là một thiếu niên trẻ với đôi mắt đỏ thẫm , và mái tóc hai màu là màu xanh lá cây pha lẫn đỏ thẫm có độ dài trung bình chỉa xuống có tạo hình tương tự như Jaden Yuki , khác biệt ở chỗ có 1 vài sợi tóc vuốt lên màu xanh. Cậu ta đeo đơn giản chuỗi mặt dây chuyền vận may của mình quanh cổ[4] , và một vòng cổ da , cùng với một cặp kính vàng tròng màu cam trên trán ,có một ngôi sao màu xanh che khuất ống kính bên phải.
Yuya mặc một chiếc áo màu đỏ đơn giản với một dây đai dày mặt bạc, quần màu xanh lá cây với "túi đựng bài " trên mỗi chân và đôi giày màu đỏ tươi, cũng như dây đeo cổ tay màu đỏ thẫm .Cậu ta cũng có đường line vàng và đỏ trên áo khoác trắng dọc trên vai của mình, tương tự như Yami Yugi .

Tính cáchtiểu sử Yuya trong yugioh!Arc-V YH5BAEAAAEALAAAAAABAAEAQAICTAEAOw%3D%3D

Một niềm vui yêu thương và là cậu bé hiếu động, Yuya đam mê sân khấu và đem tình yêu thương để giải trí mọi người , những đặc điểm dường như cậu ta thừa hưởng từ cha mình, Yusho Sakaki . Cậu ta thần tượng và yêu mến cha mình rất nhiều và mong muốn trở thành một nghệ sĩ như ông ta một ngày nào đó. Sau khi cha của cậu ta biến mất trong một trận đấu quan trọng , Yuya ở lại đau khổ và bị tổn thương bởi sự kiện vì người cha yêu quý của mình đã được dán nhãn là " kẻ hèn nhát " . Như Yoko Sakaki đã nói, Yuya hành động như một kẻ ngốc chỉ để đánh bại mọi người đã xúc phạm cậu ta khi cha Yuya biến mất . Yuya thậm chí còn nói đùa về người cha của mình khi Noboru Gongenzaka đưa lên một thực tế rằng Yuya nên hành động coi trọng hơn về việc Duels của mình giống như cha mình.
Do trò hề của Yuya , bạn bè và những người khác thường bối rối bởi hành vi của Yuya và tin rằng anh ta có những điều không nghiêm túc. Bởi vì cha mình đã rất nổi tiếng , bạn bè và những người khác dường như có kỳ vọng cao về Yuya để xứng đáng với danh tiếng của cha mình . Trong ván Duelvới Strong Ishijima , Yuya tỏ ra khá thông minh và có nhiều kỹ năng trong Action Duels ,do có tất cả mọi thứ đã học được từ cha mình.
Tương tự như Yugi Muto , Yuya đã chứng minh là có sự tự tin hợp lý và tốt hơn những nhân vật chính trong loạt phim trước đó. Như vậy , khi cậu ta thấy mình bị dồn nén( ví dụ như khi Odd-Eyes Pendulum Dragon đã bị tiêu diệt trong trận Duel chống lại Sora Shiun'in ), hoặc điều nào đó xảy ra làm sự tự tin của Yuya mất đi (giống như khi Reiji AkabaShingo Sawatari đã sử dụng được Pendulum Summoning ), cậu ta có xu hướng kéo kính xuống để không ai có thể nhìn thấy đôi mắt của mình. Vào những lúc như thế này, cuối cùng cậu ta nhớ lại bài học từ cha mình, hoặc dựa vào sự hỗ trợ từ bạn bè hoặc mẹ của mình để lấy lại niềm tin và tiếp tục thi đấu.
Yuya có thói quen đặt kính của mình qua đôi mắt của cậu ta khó chịu hay xấu hổ , điều mà cậu ta đã làm kể từ khi còn trẻ. Khi Yuya Duels , cậu tuyên bố "Ladies and gentlemen!" khi cậu ta biểu diễn một động tác cuối.

Nguyên từtiểu sử Yuya trong yugioh!Arc-V YH5BAEAAAEALAAAAAABAAEAQAICTAEAOw%3D%3D

Cũng giống như các nhân vật chính của loạt phim, Yugi Muto /Yami Yugi , Jaden Yuki , Yusei Fudo , and Yuma Tsukumo , Tên của cậu ta có chứa ký tự Yu. Yuya là nhân vật đầu tiên mà họ chỉ có một ký tự.
Yuya là tên của một cận thần Ai Cập mạnh mẽ trong triều đại thứ mười tám của Ai Cập cổ đại , cha đẻ của Tiye , Đệ nhất nữ hoàng của Amenhotep III. Khi sau này chết , con trai ông cai trị Ai Cập cổ đại là Amenhotep IV , nhưng sau đó đổi tên hoàng gia của mình thành Akhenaten , người có thể đến Akhenaden , cha đẻ của Priest Seto và là chú của Atem .

Tiểu sử trong Animetiểu sử Yuya trong yugioh!Arc-V YH5BAEAAAEALAAAAAABAAEAQAICTAEAOw%3D%3D

Lược sửtiểu sử Yuya trong yugioh!Arc-V YH5BAEAAAEALAAAAAABAAEAQAICTAEAOw%3D%3D

tiểu sử Yuya trong yugioh!Arc-V 180px-Yuyaandhisfather
Cha của Yuya đang giải thích về con lắc.
lol! lol! lol!
Trong thời thơ ấu của mình, Yuya ngồi một mình khóc và khi cha cậu ta, Yusho Sakaki đến để cổ vũ cậu ta. Ông đã cho Yuya lời khuyên về nụ cười bất cứ khi nào anh cảm thấy xuống tinh thần và sử dụng mặt dây chuyền Yuya để giải thích rằng Yuya là hạnh phúc, hạnh phúc sẽ quay trở lại với anh.[8] Tại một điểm không rõ trong thời thơ ấu của mình, cậu ta đã mất mặt dây chuyền của mình trong một công viên, và đã khóc khi mình không thể tìm thấy nó. Cha ông đã biết được của vụ việc và khẳng định lại tuyên bố rằng Yuya phải ngước lên nhìn và cười bất cứ khi nào anh cảm thấy muốn khóc. Yuya đã làm như vậy , cuối cùng vị trí mặt dây chuyền của Yuya thì ra đang treo trên một nhánh cây .[9]
NGUỒN :http://vi.yugioh.wikia.com/